Profile

Join date: Oct 18, 2022

About

Nên sử dụng serum trị mụn hay kem trị mụn ?


Có lẽ đây là thắc mắc của rất nhiều chị em khi đang gặp vấn đề mụn, có nhiều ý kiến cho rằng serum trị mụn được làm dạng lỏng nên chúng thấm vào da rất nhanh không gây bết rít hay bí tắc lỗ chân lông vì thế hiệu quả sử dụng tốt hơn, còn đối với kem trị mụn thì lớp kem khá dày khi thoa lên da sẽ làm cho kem bám chắc dính vào da gây nên tình trạng bí tắc lỗ chân lông từ đó sản sinh ra mụn, vậy theo bạn ý kiến nào là đúng chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.


Có một sự thật là khi làn da bị mụn chúng luôn dễ bị kích ứng hơn và nhạy cảm hơn các làn da khác, vì thế quy trình chăm sóc làn da mụn luôn khiến các chị em phải đau đầu và chăm chút từng chút nhỏ và chưa kể cho dù kem hay serum thì việc sử dụng đúng cách và phù hợp với làn da sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.


Serum trị mụn 7 days Olizen
Serum trị mụn 7 days Olizen

Về cơ bản serum trị mụn được làm dạng lỏng chúng dễ dảng thẩm thấu và len lỏi sâu vào biểu bì da, giúp cho việc điều trị mụn được diễn ra nhanh hơn, không bết rít, không bí tắc lỗ chân lông đây là ưu điểm mà serum trị mụn được nhiều chị em yêu thích và chọn lựa.


Vì thế nếu làn da bạn đang gặp vấn đề mụn thì nên sử dụng các dòng serum trị mụn thay vì cố gắng tìm kiếm một giải pháp nào thay thế, serum trị mụn vừa có tác dụng dưỡng da giúp sản sinh tế bào phục hồi da hiệu quả.


Serum trị mụn cho da giống như một cái cây đang gặp mầm bệnh nếu được chăm sóc và sử dụng đúng loại , cung cấp đầy đủ dưỡng chất thì cây sẽ phục hồi, làn da chúng ta cũng vậy chỉ cần lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với làn da thì sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất.


➔➔➔ Tìm hiểu thêm: Cách chọn serum trị mụn chính hãng phù hợp hiệu quả nhất


Với các mụn như mụn ẩn, mụn viêm, mụn nang, sưng đỏ thì tác dụng của serum sẽ giúp tiêu giúp mụn nhanh chóng hơn, nếu bạn lo lắng serum trị mụn sẽ làm cho làn da của bạn bị kích ứng hoặc làm da xấu đi thì hãy test thử một lượng nhỏ trước khi thoa lên da mặt để tránh trường hợp một trong những thành phần của serum trị mụn sẽ làm cho da của bạn bị kích ứng.


Và đừng quên hãy vệ sinh da thật sạch trước khi sử dụng, da sạch sẽ là điều kiện đầu tiên giúp cho việc trị mụn đạt hiệu quả, vì tế trong quá trình chăm sóc da hãy ưu tiên đến vấn đề làm sạch da nhé.


Vệ sinh da mặt trước khi sử dụng serum trị mụn
Vệ sinh da mặt trước khi sử dụng serum trị mụn

Hi vọng một số chia sẽ dưới đây giúp bạn có thể lựa chọn được dòng serum trị mụn hiệu quả và phù hợp với làn da của mình, chúc cho các chị em có làn da khỏe mạnh và trắng sáng.

N
Nên sử dụng serum trị mụn hay kem trị mụn ?

Nên sử dụng serum trị mụn hay kem trị mụn ?

More actions